0888851923

Bảo Hiểm Xe Ô Tô – Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Bán Bảo Hiểm Xe Ô Tô – Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô có nên mua hay không ở Hải Phòng? chương trình “Bảo hiểm Xe ô tô” của Bảo Việt sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách. Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, Bảo Việt cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi

1. ​Vì sao phải mua bảo hiểm ô tô TNDS 

Hải Phòng

– Bắt buộc là loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô với bên thứ ba. Đây là một trong những loại hình bảo hiểm xe ô tô độc lập hoặc đồng thời.

– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự này luôn luôn bị bắt buộc ở nhiều nước bởi vì nó giúp bảo vệ người khác cũng như tài sản của họ.

– Nếu trong quá trình tham gia giao thông mà xảy ra các rủi ro, tai nạn cho bên thứ ba thì bên bao hiem o to bat buoc sẽ chịu trách nhiệm bồi thường có giới hạn cho người được bảo hiểm đối với các khoản tiền.

Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự Hải Phòng 

– Khi có những trách chấp và chi phí khác mà người bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý khi gây thương tích, thương vong và thiệt hại tài sản do sử dụng xe thì các công ty bảo hiểm cũng sẽ có trách nhiệm bồi thường.

Bào Hiểm Ô Tô

– Ngoài việc mua bảo hiểm ô tô bắt buộc thì bạn nên mua thêm các gói bảo hiểm khác như, bảo hiểm thân vỏ xe trong những vụ va chạm, cháy nổ, trộm cắp, phá hoại… Đây là những loại bảo hiểm ô tô không bắt buộc.

Chính vì thế mua bảo hiểm ô tô bắt buộc chính là bảo vệ quyền lợi cho chính mình và cho bên tham gia giao thông nhằm hạn chế và giảm thiểu rủi ro.

2. Mức phạt khi không có bảo hiểm ở Hải Phòng

– Khi tham gia giao thông thì ngoài các giấy tờ xe như đăng ký xe, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với các xe cơ giới và giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự

– Nếu mà bạn không có bảo hiểm bắt buộc ô tô hoặc là giấy bảo hiểm đã hết hạn thì bạn sẽ bị phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng

3. Phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô tại Hải Phòng

– Mỗi loại phí trách nhiệm dân sự của chủ xe được quy định cụ thể với từng loại xe ô tô như

+ Phân ra theo chỗ ngồi và trọng tải khác nhau, hoặc các xe tập lái, xe taxi cũng được phân biệt và quy định chi tiết

+ Xe ô tô vận tải kinh doanh, xe ô tô không kinh doanh vận tải, xe ô tô chở hàng

Chính vì thế để biết thêm chi tiết về các loại phí của từng loại xe vui lòng liên hệ với ibaoviet.vn chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất nhé.

4. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô có nên mua hay không? 

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô hay bảo hiểm vật chất xe là loại bảo hiểm ô tô về các phụ kiện bên ngoài xe, tức là các bộ phận thân vỏ như: cabin, ca lăng, chắn bùn, cửa, kính, vỏ xe, gương… Trong trường hợp xe gặp các vấn đề gây hỏng hóc các bộ phận trên thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả tiền sửa chữa và thay mới bộ phận.

5. Quyền lợi khi mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô tại Hải Phòng

Khi bạn mua bảo hiểm thân vỏ, bạn sẽ nhận được các lợi ích cơ bản như:

– Nếu như thân vỏ xe ô tô bị tổn hại do các sự cố thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí sửa chữa hoặc thay mới theo hợp đồng bảo hiểm.

– Thông thường, nếu xe va chạm gây tai nạn thì sẽ có 2 trường hợp: đó là thiệt hại xe cao hơn hoặc thấp hơn mức miễn thường. Nếu như thiệt hại trên xe thấp hơn miễn thường thì chủ xe sẽ tự chọn cách giải quyết, còn nếu cao hơn miễn thường thì số tiền bảo hiểm sẽ tính là lấy thiệt hại trừ đi khu trừ. Trong trường hợp này lại liên quan đến việc chủ xe sử dụng bảo hiểm không trừ hao thay mới.

– Khi sử dụng bảo hiểm vật chất/thân vỏ xe thì người dùng cần xem xét kĩ các quyền lợi cũng như phí bảo hiểm để có được phương án bảo hiểm tốt và phù hợp.

– Trong gói bảo hiểm thân vỏ cũng có các điều khoản tùy chọn như: bảo hiểm mất cắp toàn bộ, bảo hiểm mất cắp bộ phân, tổn thất toàn bộ, tổn thất bộ phận.

6. Các chi tiết mà bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ chi trả nếu gặp vấn đề là:

– Động cơ: Khối động cơ, hệ thống bơm nhiên liệu, hệ thống đẩy động cơ

– Hộp số, trục và khớp cát đăng

– Cầu trước, cầu sau, bánh xe và hệ thống phanh

– Hệ thống lái: treo trước và treo sau

– Két nước, két dầu

Có nên mua bảo hiểm thân vỏ cho xe cũ?

Có nên mua bảo hiểm thân vỏ nếu ít đi xe?

Lái xe cẩn thận, có kinh nghiệm thì có nên mua bảo hiểm thân vỏ?

Nên mua bảo hiểm thân vỏ trong trường hợp nào nhất?

Thông tin liên hệ:

ĐẠI LÝ GAZ HẢI PHÒNG

Website: https://gazhaiphong.vn/

☎Hotline: Mr. Hiếu -088.885.1923