0888851923

Lễ bàn giao xe Gaz 17 Chỗ

Ngày 01/6/2020. Đại lý xe khách Gaz tại Hải Phòng, đã chính thức bàn giao xe Gaz 17 chỗ  cho công ty cổ Phần Dịch Vụ Vận Tải Du Lịch Thanh Minh.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi động của những ngày đầu tháng hè nóng lực mới, đây cũng chính là thời điểm đông đảo khách hàng trông chờ để đón nhận những chiếc xe sẽ đồng hành cùng mình không chỉ trong dịp nghỉ hè, du lịch…  mà còn trên những chặng đường dài phía trước.

Bàn giao xe Gaz 17 ghế tại Hải Phòng

Bàn giao xe Gaz 17 chỗ tại Hả Phòng

Đây cũng là lần đầu tiên Gaz Hải Phòng có vinh dự đón tiếp số lượng khách hàng đông đảo nhất đến xem xe trong ngày.

Được biết, sức hút từ mẫu xe Gaz 17 chỗ này đến từ thiết kế sang trọng, ưu thế vượt trội về công nghệ, trang thiết bị tiện nghi, tính năng an toàn cao cấp cộng thêm mức giá bán hấp dẫn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Bàn giao xe Gaz 17 ghế tại hải phòng

Cảm nhận khác hàng trước khi nhận xe

Chia sẻ về cảm nhận khi đón nhận những chiếc xe mới,khách hàng cho biết rất tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm 17 ghế của GAZ và hài lòng với sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn GAZ HẢI PHÒNG.

Theo đại diện của lãnh đạo đơn vị, hiện nay nhu cầu mua xe của khách hàng Hải Phòng ngày càng gia tăng, Gaz Hải Phòng sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những giá trị phục vụ cao hơn nữa cho các khách hàng trong thời gian tới.

Liên hệ để biết thêm sản phẩm:

Đại lý xe Gaz Hải Phòng

Địa chỉ : 97 Đinh Thiên Hoàng – Hồng Bàn – Hải Phòng

Điện thoại: 088.885.1923 ( Mr. Hiếu )

Website: https://gazhaiphong.vn/